Smoked Trout (E) / Reyktur silungur (120-260 gr.)

Smoked Trout (E) / Reyktur silungur (120-260 gr.)

Sporður Bitafiskur / Haddock (100 gr.)

Sporður Bitafiskur / Haddock (100 gr.)

Gullkistan - Bacalao (300gr.)

Saltfiskur skipar gríðarlega stóran sess í atvinnusögu Íslendinga. Það má segja að saltfiskur hafi í áratugi verið Gull okkar Íslendinga.

Gullkistan frá Ekta fiski er þurrkaður, óútvatnaður saltfiskur í plastpoka og gjafaöskju. Hún er tilvalin gjöf handa vinum og vandamönnum í útlöndum.

Saltfiskurinn í gullkistunni, er unnin úr ferskum afbragðs þorski, veiddum í tærum, ísköldum sjó við Ísland. Að framleiða og verka góðan saltfisk er mikið handverk og tekur langan tíma, eða frá 3. til 12 mánuðum. Að okkar áliti ert þú nú með í höndunum besta saltfisk í heimi.

Í Gullkistunni er lítill bæklingur með sérvöldum uppskriftum og leiðbeiningum um hvernig þú skalt útvatna saltfiskinn þannig að hann sé tilbúinn til matreiðslu.

Leiðbeiningar

Takið alla þurrkuðu bitana úr umbúðunum og leggið í skál með 1,5 l af vatni. Skiptið um vatn eftir sólarhring og látið fiskinn liggja í nýja vatninu í tvo sólarhringa.
Þannig minnkar saltmagnið í fiskinum og hann verður tilbúinn beint í pottrétti eða til steikingar á pönnu.

Ef á hinsvegar að sjóða bitana í vatni á hefðbundinn hátt, látið þá bitana liggja í 1,5 l af vatni í tvo sólarhringa, þá er fiskurinn tilbúinn til suðu.

 

Express Please

Special Price €20 Regular Price €25
Availability: In stock
SKU
2629

Saltfiskur skipar gríðarlega stóran sess í atvinnusögu Íslendinga. Það má segja að saltfiskur hafi í áratugi verið Gull okkar Íslendinga.

Gullkistan frá Ekta fiski er þurrkaður, óútvatnaður saltfiskur í plastpoka og gjafaöskju. Hún er tilvalin gjöf handa vinum og vandamönnum í útlöndum.

Saltfiskurinn í gullkistunni, er unnin úr ferskum afbragðs þorski, veiddum í tærum, ísköldum sjó við Ísland. Að framleiða og verka góðan saltfisk er mikið handverk og tekur langan tíma, eða frá 3. til 12 mánuðum. Að okkar áliti ert þú nú með í höndunum besta saltfisk í heimi.

Í Gullkistunni er lítill bæklingur með sérvöldum uppskriftum og leiðbeiningum um hvernig þú skalt útvatna saltfiskinn þannig að hann sé tilbúinn til matreiðslu.

Leiðbeiningar

Takið alla þurrkuðu bitana úr umbúðunum og leggið í skál með 1,5 l af vatni. Skiptið um vatn eftir sólarhring og látið fiskinn liggja í nýja vatninu í tvo sólarhringa.
Þannig minnkar saltmagnið í fiskinum og hann verður tilbúinn beint í pottrétti eða til steikingar á pönnu.

Ef á hinsvegar að sjóða bitana í vatni á hefðbundinn hátt, látið þá bitana liggja í 1,5 l af vatni í tvo sólarhringa, þá er fiskurinn tilbúinn til suðu.

 

Express Please

More Information
Manufacturer nammi.is
Write Your Own Review
You're reviewing:Gullkistan - Bacalao (300gr.)
Your Rating